Hotline:19009230
  • 19009230
  • maxair.vn@gmail.com

Máy lọc không khí MaxAir MA025 (Lõi HEPA)


- Hiển thị tốc độ lọc, chế độ lọc
- Chức năng đèn ngủ
- Chế độ chạy im lặng ban đêm
- Màn hình OLED hiển thị chỉ số chất lượng không khí PM2.5
- Đèn LED đổi màu cảnh báo chất lượng không khí trong phòng
- Chế độ cảm biến AUTO điều chỉnh tốc độ lọc theo chất lượng không khí trong phòng
- Máy lọc 99,97% bụi mịn, vi khuẩn, virus, nấm mốc, phấn hoa, lông thú cưng, khói bụi và các tác nhân gây bệnh từ môi trường.

CÁC ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN GIAO DỊCH CHUNG

I ) Giới thiệu

IMBB GROUP giao dịch qua website maxair.vn, các văn phòng, đại lý ủy quyền và các đối tác khác.

Khi quý khách truy cập vào website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Quy định và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

II ) Các điều kiện về việc cung cấp hàng hóa hoặc dịch vụ của IMBB GROUP

IMBB GROUP không hạn chế việc cung cấp bất kỳ sản phẩm nào đã được đăng trên website cho các cá nhận, tổ chức, chúng tôi không hạn chế về chủng loại, số lượng, thời gian cũng như địa điểm giao hàng cho khách hàng. Tùy theo thời gian, địa điểm giao hàng mà chi phí vận chuyển có thể thay đổi theo thỏa thuận của 2 bên.

Ngoài ra các phát sinh khác về việc cung cấp hàng hóa, dịch vụ, về thời gian, địa diềm, chi phí vận chuyển sẽ được thỏa thuận giữa 2 bên tại thời điểm đó nhằm đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.

III ) Chính sách Đổi, Hoàn Trả Sản phẩm và hoàn trả tiền cho khách hàng

Chính sách đổi hàng: khi khách hàng mua hàng mà khách hàng cảm thấy là không hài lòng về sản phẩm, hoặc mua sai sản phẩm thì chúng tôi sẽ cho khách hàng đổi sản phẩm khác mà không có bất kỳ thêm phí nào, giá trị sản phẩm vẫn được giữ nguyên. Đối với khách hàng ở xa (khác thành phố) thì chi phí vận chuyển đổi sản phẩm sẽ do khách hàng chi trả, đối với khách ở gần (cùng thành phố) thì khách hàng sẽ tự mang sản phẩm tới cửa hàng để được đổi lại.

Thời hạn đổi hàng trong vòng 1 tuần kể từ khi khách hàng nhận được hàng hóa, hàng hóa được đổi phải chưa sử dụng, còn nguyên vẹn, không bị hư hao, giảm sút về chất lượng.

Chính Sách Trả Hàng và Điều Kiện trả hàng: Khi khách hàng đặt hàng tại website của chúng tôi mà chúng tôi giao cho khách hàng sai chủng loại, không đúng chất lượng theo yêu cầu thì quý khách vui lòng không nhận hàng và thông báo lại cho chúng tôi biết, khách hàng sẽ trả trực tiếp sản phẩm cho người giao hàng, trong trường hợp này khách hàng sẽ không trả bất kỳ một khoảng phí nào, vì đây là lỗi của chúng tôi.

Trong trường hợp khách hàng đổi ý không nhận hàng mặc dù hàng đã được giao theo đúng đơn hàng thì tùy vào từng trường hợp chúng tôi sẽ thu một khoảng phí vận chuyển nhất định. Ngoài ra các vấn đề phát sinh thì sẽ được giải quyết theo sự thỏa thuận của 2 bên.

Phương thức hoàn trả tiền lại cho khách hàng: Nếu sản phẩm không được giao hoặc hàng được giao không đúng theo yêu cầu khách hàng, trong khi khách hàng đã chuyển tiền vào tài khoản của chúng tôi trước thì chúng tôi sẽ tiến hành viện hoàn trả tiền như sau:

Sau khi hàng hóa được hoàn về nguyên vẹn thì chúng tôi sẽ tiến hành hoàn trả tiền lại vào tài khoản của khách hàng, trong trường hợp này quý khách sẽ không trả thêm bất cứ chi phí nào bao gồm cả chi phi vận chuyển hàng hóa về lại, chúng tôi sẽ trả chi phí này cho phía vận chuyển.

Trong vòng 24h sau khi chúng tôi xác nhận đã nhận được hàng hoàn về thì chúng tôi sẽ hoàn tiền lại vào tài khoản khách hàng.

Ngoài ra các vấn đề khác phát sinh trong quá trình hoàn hàng, các chi phí vận chuyển, tiền hoàn trả, số tài khoản để hoàn trả tiền…. sẽ được giải quyết theo sự thỏa thuận của 2 bên tại thời điểm đó.

Lưu Ý:  Đối với khách hàng mua sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng thì chỉ được đổi lại sản phẩm mới, hoặc sản phẩm khác theo yêu cầu của khách hàng mà không được hoàn lại tiền.

IV ) Các tiêu chuẩn về việc cung cấp hàng hóa, dịch vụ, chất lượng hàng hóa và dịch vụ

Các hàng hóa và dịch vụ được cung cấp bởi IMBB GROUP luôn đúng theo các mô tả về chất lượng sản phẩm, xuất xứ…. được ghi trong phần Mô Tả của sản phẩm.

Tuy nhiên những sản phẩm được gửi cho các khách hàng ở xa phải thông qua bên vận chuyển ( bên thứ 3) giao nhận hàng hóa thì chúng tôi sẽ không thể đảm bảo việc giao hàng đúng tiến độ 100%. Tuy nhiên chúng tôi sẽ cố gắng hết sức việc đôn đốc, giám sát và theo dõi bên thứ 3 để đảm bảo giao hàng đúng, đủ và đảm bảo chất lượng theo yêu cầu của khách hàng.

Những trường hợp phát sinh ngoài mong đợi sẽ được giải quyết theo sự thỏa thuận của 2 bên và bên thứ 3.

V ) Quyền và Nghĩa Vụ Của Chúng Tôi và của Khách hàng trong mỗi giao dịch

Quyền và Nghĩa vụ khách Hàng

  • Quyền của khách hàng: khách hàng có quyền yêu cầu tư vấn về sản phẩm, các thông tin về sản phẩm một cách đầy đủ và rõ ràng nhất, các thỏa thuận về số lượng, yêu cầu về thời gian, địa điểm nhận hàng.

  • Nghĩa vụ của khách hàng: khách hàng có nghĩa vụ thanh toán đúng và đầy đủ các chi phí về giá thành sản phẩm, chi phí vận chuyển, các chi phí phát sinh khác…. Ngoài ra khi khách hàng muốn hủy hàng thì phải thông báo trước với chúng tôi, khi nhận hàng phải kiểm tra về sản phẩm bao gồm: số lượng, chất lượng, tình trạng hàng hóa nhằm tránh phát sinh các vấn đề về sau. Nếu có các vấn đề phát sinh khác ngay lập tức phải thông bào cho chúng tôi biết để có hướng giải quyết.

Quyền và Nghĩa Vụ Của IMBB GROUP

  • Quyền của IMBB GROUP: IMBB GROUP có quyền từ chối khách hàng về các yêu cầu phải đáp ứng về dịch vụ mà vượt quá  khả năng của chúng tôi hoặc những yêu cầu đó là vi phạm pháp luật. Có quyền từ chối giao hàng ở các khoảng thời gian, địa điểm mà chúng tôi hoặc bên thứ 3( nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển và giao nhận) không thể thực hiện được. Chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng để thông báo tình trạng này.

  • Nghĩa Vụ Của IMBB GROUP: Chúng tôi có nghĩa vụ giao hàng đúng, đủ về số lượng, chất lượng, thời gian, địa điểm theo yêu cầu khách hàng. Thực hiện việc tư vấn cho khách hàng đầy đủ về sản phẩm, công dụng… nhằm đảm bảo khách hàng hiểu rõ về sản phẩm. Theo dõi bên thứ 3 để đảm bảo hàng hóa vận chuyển tới nơi đúng theo yêu cầu khách hàng, phối hợp với khách hàng, bên thứ 3 để giải quyết các vấn để phát sinh. Ngoài ra nếu trong quá trình thự hiện mà phát sinh thêm các vấn đề khác thì 2 bên sẽ thỏa thuận, phối hợp giải quyết.

VI ) Chính Sách Hổ Trợ khách Hàng

Bất cứ khi nào khách hàng có các yêu cầu về tư vấn, hỗ trợ về sản phẩm thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại, email, các thông tin phản hồi….. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất có thể. Chúng tôi sẽ phản hồi lại tất cả các câu hỏi của khách hàng.

IMBB GROUP luôn mong muốn mang lại các sản phẩm, tiện ích, tư vấn, hỗ trợ và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Vì vậy chúng tôi luôn lắng nghe tất cả các ý kiến phản hồi, đóng góp về sản phẩm và dịch vụ của IMBB GROUP để phục vụ khách hàng được tốt hơn.

Trân trọng,
IMBB GROUP