Hotline:19009230
  • 19009230
  • maxair.vn@gmail.com

Máy lọc không khí MaxAir MA025 (Lõi HEPA)


- Hiển thị tốc độ lọc, chế độ lọc
- Chức năng đèn ngủ
- Chế độ chạy im lặng ban đêm
- Màn hình OLED hiển thị chỉ số chất lượng không khí PM2.5
- Đèn LED đổi màu cảnh báo chất lượng không khí trong phòng
- Chế độ cảm biến AUTO điều chỉnh tốc độ lọc theo chất lượng không khí trong phòng
- Máy lọc 99,97% bụi mịn, vi khuẩn, virus, nấm mốc, phấn hoa, lông thú cưng, khói bụi và các tác nhân gây bệnh từ môi trường.

Mùi hôi chó mèo trong nhà bao giờ mới hết?

  • 22-10-2021

Đôi khi, thú cưng của bạn là nguyên nhân khiến ngôi nhà luôn có mùi hôi khó chịu. Mùi hôi của những chú chó, chú mèo còn lưu lại và nặng đến mức có thể lưu lại trong nhà vài tháng. Loại bỏ mùi của chúng ra khỏi nhà là một thách thức mà tất cả những người nuôi phải đối mặt tại một số thời điểm. Vậy, làm thế nào để loại bỏ mùi khó chịu đó ra khỏi ngôi nhà của bạn?  

Làm thế nào để loại bỏ mùi hôi của thú cưng?

 

Mùi của thú cưng thường chia thành hai loại:

  • Mùi cơ thể vật nuôi: Mùi từ chính cơ thể vật nuôi
  • Mùi môi trường sống: Mùi do vật nuôi sống trong nhà bạn gây ra

 

Làm thế nào để loại bỏ mùi hôi của thú cưng?

Một vài bước đơn giản sẽ giúp ngôi nhà của bạn luôn thơm tho và giúp thú cưng của bạn khỏe mạnh hơn.

Kiểm soát nguồn gốc của mùi: Tìm và nhanh chóng làm sạch mọi khu vực bẩn trong nhà, bao gồm thảm, vải bọc, sàn nhà và tường. Dùng khăn giấy để thấm ẩm ở những vùng bị bẩn, sau đó rắc baking soda lên vùng bị ảnh hưởng. Giữ cho chuồng trại sạch sẽ bằng cách thiết lập một thói quen hàng ngày để kiểm tra và loại bỏ các nguồn gây mùi.

Cải thiện thông gió: Thêm không khí ngoài trời vào môi trường trong nhà có thể làm giảm mức độ của mùi hôi từ tất cả các nguồn gây mùi. Ngoài việc mở cửa ra vào và cửa sổ, hãy sử dụng quạt thông gió và xem xét hệ thống thông gió căn nhà nếu cần.

Nhà cửa thông thoáng sẽ làm giảm mức độ mùi hôi từ các nguồn gây mùi
 

Sử dụng máy lọc không khí: Máy lọc không khí với than hoạt tính sẽ loại bỏ mùi hôi và làm cho không khí trở nên trong lành hơn.

Giữ cho vật nuôi sạch sẽ: Từ chuột cho đến Chó, tất cả vật nuôi đều phải được chải chuốt và tắm rửa. Chải lông giúp loại bỏ bụi bẩn trên lông, trong không khí và giúp phân phối dầu trên da của chúng. Kiểm tra tai thường xuyên để phát hiện các vết nhiễm trùng và giữ cho răng của thú cưng sạch sẽ bằng bàn chải và kem đánh răng đặc biệt.

Các bài viết liên quan:

Đau đầu với lông mèo trong nhà - xử lý sao đây?

Giặt đồ của thú cưng thường xuyên: Các chất tẩy rửa nhẹ sẽ dễ dàng giúp bạn làm sạch đồ của chúng. Ngoài ra, thêm một cốc muối nở vào nước giặt để trung hòa mùi hôi.

Kiểm soát mùi hộp rác: Chìa khóa để kiểm soát mùi hôi hộp rác là giữ cho hộp rác sạch sẽ. Lấy ra mỗi ngày hoặc thậm chí hai lần một ngày. Thay chất độn chuồng thường xuyên. Cọ rửa hộp sạch sẽ bất cứ khi nào bạn thay chất độn chuồng. Một nguyên tắc chung là mỗi con mèo trong nhà của bạn một hộp vệ sinh.

Bằng cách giải quyết các vấn đề về mùi sớm và thực hiện một số bước đơn giản sẽ giúp cho bạn cùng thứ cưng luôn đảm bảo sức khỏe và có một môi trường sống trong lành.

 

Search: mùi chó, mùi mèo, mùi thú cưng, mùi chó mèo, mùi thú cưng trong nhà, mùi chó mèo trong nhà, loại bỏ mùi hôi, thú cưng, vật nuôi, lông chó mèo, lông chó, lông mèo, mùi hôi của thú cưng, mùi hôi của vật nuôi, chó rụng lông, mèo rụng lông

 Tag: #muicho #muimeo #muithucung #muichomeo #muithucungtrongnha #muichomeotrongnha #loaibomuihoi #thucung #vatnuoi, #longchomeo, #longcho #longmeo #muihoicuathucung #muihoicuavatnuoi, #chorunglong #meorunglong